Cửa hàng bán hoa lan hồ điệp sỉ & lẻ chất lượng tại TPHCM

Hoa lan hồ điệp hay trong tiếng anh có tên là Phalaenopsis là loài lan thuộc họ lớn nhất trong vưong quốc các loài cây hoa lan. Trong thiên nhiên, hoa lan hồ điệp phát triển ở hầu hết tất cả các vùng nhiệt đới châu Á, Cây phát triển trong tự nhiên ở nhiệt độ ban ngày là 28-35°C, đêm: 20-24°C và độ ẩm tương đối cao. Hoa lan hồ điệp là giống lan có hoa lâu tàn nhất và dễ dàng nở hoa ở nhiều điều kiện khác nhau.Do đó rất nhiều người yêu thích loại hoa này, tìm đến những cửa hàng bán hoa lan hồ điệp để mua những chậu lan về bày trong gia đình.

Lan hồ điệp tượng trưng cho tình yêu.

Mỗi loài hoa có ý nghĩa riêng biệt khác nhau và hoa lan hồ điệp cũng vậy. Hoa  lan hồ điệp là một biểu tượng của sự sang trọng và vẻ đẹp nữ tính. Chính vì vậy đây có thể là món quà đáng yêu cho dành cho mẹ của bạn. Các nước ở Châu Âu coi lan hồ điệp là một món quà của tình yêu được những cặp đôi yêu nhau tặng nhau. Hoa lan được coi là biểu tượng của tình yêu vì thực tế đây là giống cây trồng phát triển dễ dàng, và nở hoa dưới hầu hết các điều kiện. Trong thời Victoria, mọi người mua những bó hoa ở cửa hàng bán hoa lan hồ điệp  để tặng nhau như  một loại hoa kỳ lạ và quý hiếm để thể hiện tình yêu và tình cảm.Thậm chí ở một vài vùng của châu Âu, hoa phong lan hồ điệp được sử dụng như một thành phần quan trọng trong các loại thuốc tình yêu.

Cửa hàng bán hoa lan hồ điệp sỉ & lẻ chất lượng tại TPHCM

Hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa của sự sang trọng

Người dân Anh ở thời kỳ Victoria đã gắn rất nhiều ý nghĩa với hoa phong lan hồ điệp, vì chúng cũng được coi là biểu tượng của sự sang trọng. Điều này có thể bởi vì đây là loài hoa hiếm, hiếm thấy chỉ có ở vùng nhiệt đới, và vì vậy chỉ có người giàu mới có thể mua được chúng ở cửa hàng bán hoa lan hồ điệp. Ở Nhật Bản cổ đại, hoa được hoàng gia trân trọng và được coi là biểu tượng của sự giàu có.

Hoa lan hồ điệp tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Do tính đối xứng của chúng, và các đường thẳng trên cánh hoa của chúng, hoa phong lan hồ điệp đại diện cho vẻ đẹp trong đối xứng, và được coi là mẫu hình đẹp hiếm có. Ở nước Anh thời Victoria, những bông hoa đáng yêu này đã được ví như một người phụ nữ xinh đẹp. Nếu có định tới cửa hàng bán hoa lan hồ điệp để tìm một loài hoa dành tặng cho một cô gái xinh đẹp thì chớ nên quên mua một bó hoa lan hồ điệp.

Hoa lan hồ điệp Hồng Ân


Hỗ trợ trực tuyến