Hoa lan hồ điệp 20/11 tri ân thầy cô

Thầy cô giáo như là người cha người mẹ thứ 2 dạy dỗ chúng ta những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những bó hoa tươi thắm dành tặng thầy cô mỗi dịp 20/11 hay những buổi tựu trường xúc động mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa, đó là lòng “biết ơn” chân thành tới công lao dạy dỗ của những người vì tương lai của đất nước. Lẵng hoa lan hồ điệp 20/11 được chuẩn bị kĩ lưỡng giúp chúng ta thay lời muốn nói đến với thầy cô thân yêu.

Hoa lan hồ điệp tri ân thầy cô

Hoa lan vốn là loại được dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Loài hoa này không chỉ mang ý nghĩa về sự cao sang, quý phái mà còn là sứ giả của cảm xúc tình yêu một cách nhẹ nhàng. Một bó hoa lan hồ điệp 20/11 đặc biệt được gửi tặng đến thầy cô là sự chúc phúc, mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người mà mình yêu quý. Lan hồ điệp được rất nhiều người ưa thích và dùng làm hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam vì thể hiện được sự điềm tĩnh chín chắn, tinh tế đặc trưng của nhà giáo.

<em>Hoa lan hồ điệp tặng thầy cô 20/11</em>

Hoa lan hồ điệp tặng thầy cô 20/11

Lẵng hoa lan hồ điệp 20/11 nổi bật với ba màu khác nhau nhưng khi kết hợp lại tạo được sự tinh tế, hài hòa: cành màu vàng rực rỡ tươi tắn, màu trắng tinh khiết và một tím sẫm hơi buồn. Không phải ngẫu nhiên mà ba cành hoa lại được đặt chung với nhau bởi nó gợi cho chúng ta tâm trạng vui buồn đan xen, nhớ đến công ơn dạy dỗ và tình cảm tràn đây của học sinh đới với thầy cô giáo.

Lan hồ điệp vốn đã rất đẹp, lại có hương thơm nồng nàn sâu sắc lâu tàn nên rất dễ chăm sóc, phù hợp để chưng ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Mỗi lần thầy cô được ngắm lẵng hoa tưới tắn là lại nhớ về tình thầy trò thân thiết.

Để giữ được lẵng hoa lan hồ điệp 20/11 tươi lâu hơn nên để ở những nơi mát mẻ, thoáng khí, có ánh sáng vừa phải, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Cần đặc biệt lưu ý chỉ nên tưới hoa vào buổi sáng, tưới vào phần gốc, nếu lá bị ướt nên dùng giấy lau hoặc quạt cho khô trước khi trời tối, vì khi nước đọng trên lá sẽ làm cho lan hồ điệp bị thối lá. Cũng không nên tưới phun nước trực tiếp lên cánh hoa vì dễ làm cho hoa bị đốm và nhanh tàn.

Thầy cô chính là những người đưa đò, là người dạy dỗ truyền cho chúng ta bao kiến thức hay, đạo lý làm người giúp ta thành công trong cuộc sống. Hãy dành cho thầy cô những bó hoa lan hồ điệp 20/11 chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và tươi đẹp để thể hiện tình cảm sâu đậm giữa thầy cô và học trò nhé.

Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân


Hỗ trợ trực tuyến