Hoa lan hồ điệp tặng thầy cô

Những người thầy, những người cô chính là những người đưa đò, là những người dạy dỗ chỉ bảo chúng ta bao lời hay ý đẹp, bao kiến thức và đạo lý làm người, giúp ta trưởng thành để bước đi vững vàng thành công trong cuộc sống. Trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô đã bao năm dưỡng dục, ngoài việc đến thăm hỏi thì chậu hoa lan hồ điệp tặng thầy cô sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Không chỉ những học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường mới thể hiện tấm lòng với thầy cô mà những người đã sớm rời trường có dịp cũng sẽ thể hiện lòng biết ơn đối với “những người đưa đò ngày xưa”.

Chậu hoa lan hồ điệp tặng thầy cô với nhiều màu tương đối khác biệt nhau: màu vàng rực rở tươi tắn hồn nhiên, màu trắng tinh khiết trong sáng, màu tím sẫm hơi buồn nhưng quyến luyến, vv… Những chậu hoa lan này gợi cho mỗi con người chúng ta hai tâm trạng khác nhau đó là vui và buồn đang xen lẫn vào nhau, chậu hoa chiếm một vị trí đặc biệt trong nhà vì nó mang tính tưởng nhớ chan chứa những tình cảm tràn đầy của công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành hay ơn dạy dỗ vô bờ của thầy cô.

Hoa lan hồ điệp tặng thầy cô vốn đẹp nồng nàn hương sắc và rất lâu tàn lại rất dễ chăm sóc, phù hợp chưng ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Các bậc thầy cô sẽ rất vui và luôn nhớ về bạn mỗi lần nhìn ngắm chậu hoa – giúp cho tình thầy trò ngày càng thân thiết hơn..

Cửa Hàng Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân

Address: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 Hotline: 0987.156.959

 Email: hoalanhonganhcm@gmail.com

 Website: http://cuahanghoalan.com

Hỗ trợ trực tuyến