Hoa lan hồ điệp trang trí nội thất – Nghệ thuật cắm hoa

Hoa lan hồ điệp ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong các sự kiện lễ tết mà nó còn được ưa chuộng trong trang trí nội thất nhà cửa. Nhưng liệu bạn đã biết cách trang trí hoa cắm hoa cắt hoa cho thật đẹp và phù hợp nhất với không gian nơi bạn sống? Hôm nay chúng tôi sẽ  tư vấn cho bạn một cách chính xác hoàn hảo nhất nhé!.

Hoa lan hồ điệp được trang trí ở rất nhiều vị trí khác nhau trong không gian sống nhà bạn, nó có thể được trang trí trong phòng khách, trong nhà ăn hay trong phòng ngủ đều tạo nên một không khí gần gũi với thiên nhiên. Khi muốn ghép Hoa Lan chậu trang trí ở phòng khách bạn nên chọn màu sắc hoa tùy thuộc màu không gian của phòng (dựa vào màu bàn ghế, màu sơn tường,…). Nếu không gian thuộc loại cổ điển có màu tối nên chọn Hoa Lan hồ điệp màu trắng sáng hoặc hồng phấn để làm nổi bật lọ hoa. Nếu phòng khách nhà bạn có tông màu sáng thì nên chọn Hoa Lan hồ điệp màu sắc sỡ lên. Chọn chậu hoa có dạng thấp, khi ghép hoa cũng nên ghép tầm thấp, cắm kiểu ngang bằng để tạo vẻ ấm cúng, thân mật cho gian phòng.

Nếu bạn trang trí lan hồ điệp trong phòng ăn thì là lựa chọn tuyệt vời, nhưng cũng rất cần lưu ý bí quyết được chia sẻ tại đây. Ở phòng ăn ta nên chọn Hoa Lan dạng cao, chọn Hoa Lan có tông màu nhạt đơn giản góp phần làm bàn ăn của bạn thoải mái cảm giác ngon miệng hơn. Càng tươi sáng rực rỡ thì bếp càng sinh động, trẻ trung.

Với những ai làm việc bàn nếu có một chậu Hoa Lan trang trí sẽ tạo nên cảm giác bình an để bạn có thể làm việc một cách thoải mái, tạo tâm trạng làm việc quả hơn. Nên chọn lọ hoa tròn nhỏ, cắm dạng thấp hoặc nghiêng ít hoa, đơn giản. Màu sắc của hoa không cần cầu kì nhưng có thể lựa chọn tùy theo sở thích nhưng không nên cầu kì sặc sỡ mà bạn quên đi, xao nhãng công việc của bạn vì màu sắc của hoa.

Hoa lan trong phòng họp cũng được trang trí rất nhiều. Trong phòng họp nếu không gian rộng nên chọn chậu hoa lan dạng to, cắm cao. Nếu không gian nhỏ hẹp nên cắm hoa theo kiểu nghiêng và chọn chậu có dạng nằm ngang để tạo không gian trang trọng vốn có trong phòng họp.

Hoa lan hồ điệp cũng hay được trang trí trong các nhà hàng sang trọng, tiệc cưới tạo không gian ấm cúng của các cặp tình nhân, lúc này bạn nên cắm hoa theo biểu tượng của tình yêu, nhưng cũng lưu ý màu sắc cần phải lãng mạn với không gian tiệc cưới một cách hoàn hảo

Hy vọng với những cẩm nang cắm và trang trí hoa lan hồ điệp trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí không gian sống của mình. Thân!

Tham khảo thêm cách cắm và trang trí hoa lan hồ điệp tại: http://cuahanghoalan.com/

Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân


Hỗ trợ trực tuyến