Hoa lan hồ điệp trắng

Không giống như hầu hết các loài hoa khác, hoa lan hồ điệp trắng đại diện cho sự kính trọng và khiêm tốn, vô tội và trong sạch. Hoa lan hồ điệp màu trắng thể hện sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Không có gì là ngạc nhiên khi nói loài hoa xinh đẹp này được sử dụng để truyền tải những thông điệp đặc biệt nhất.

Được tạo hóa ban cho vẻ đẹp tinh khiết đối xứng giữa những cành, và các đường thẳng trên cánh hoa, hoa lan hồ điệp trắng đại diện cho vẻ đẹp cao quý ở người phụ nữ. Ở nước Anh vào thời Victoria, những bông hồ điệp đáng yêu được ví như một người phụ nữ xinh đẹp, thuần khiết và hết mực thủy chung. Hay thay, họ thậm chí còn dùng loài hoa lan hồ điệp trắng để kết hợp với những bộ trang phục của người phụ nữ trong thời đại nhằm tôn vinh vẻ đẹp cao cả cua người phụ nữ.

Hoa lan hồ điệp trắng còn được coi là biểu tượng của tình yêu chân thành, loài hoa này được người Nhật xem là món quà kỳ lạ và hiếm để thể hiện tình yêu của mình. Họ thậm chí còn tin rằng, bạn càng chọn quà ít hoa bao nhiêu, thì tình yêu của bạn càng sâu đậm bấy nhiêu.

Cửa Hàng Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân

Address: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 Hotline: 0987.156.959

 Email: hoalanhonganhcm@gmail.com

 Website: http://cuahanghoalan.com

Hỗ trợ trực tuyến