Tặng hoa lan hồ điệp cho sự kiện, ngày lễ

Một năm Việt nam có rất  nhiều ngày lễ lớn ,bao gồm các  ngày lễ tập thể và các ngày lễ cá nhân riêng lẻ. Bản thân mỗi người hay các cặp đôi cũng có ngày lễ cho riếng mình, trong mỗi dịp lễ này họ thường tặng nhau các món quà, và Tặng hoa lan hồ điệp cho sự kiện ngày lễ cũng không phải là ý nghĩ tồi tệ.

Trước tiên là hoa lan hồ điệp được tặng vào các ngày lễ tình nhân nó mang ý nghĩa vô cùng lớn.Vào ngày lễ Valentine hằng năm các cặp tình nhân thường tặng cho nhau những món quà nhỏ cùng lời chúc yêu thương nhằm giữ vững tình cảm lâu bền, các cặp vợ chồng đưa nhau đến những nơi chứa đầy kỷ niệm hoặc sum vầy bên mâm cơm ấm áp, những người yêu thầm sẽ tận dụng ngày lễ nói lên tình cảm của bản thân,…tại sao bạn không nghĩ đến tặng người bạn yếu thương 1 lãng hoa lan hồ điệp.

Tặng hoa lan hồ điệp cho sự kiện, ngày lễ

Bạn có thể chọn sản phẩm Hồ Điệp các màu kết hợp như chậu Hồ Điệp 2 cành, chậu Hồ Điệp 3 cành, chậu Hồ Điệp 6 cành để bàn, chậu Hồ Điệp 9 cành,…hoặc chọn những sản phẩm Hồ Điệp đơn sắc như hoa lan hồ điệp trắng chậu 4 cành, Hồ Điệp tím chậu 1 cành,… Tặng chậu lan Hồ Điệp kèm theo tấm thiệp xinh xắn cùng lời chúc yêu thương sẽ là món quà ý nghĩa dành cho một nửa của bạn.

Tết cũng là dịp quan trọng nhất trong một năm, tại sao bạn không nghĩ đến việc tặng người thân , gia đình, bạn bè của bạn 1 chậu lan hồ điệp chứa đầy ý nghĩa.  Hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa của sự giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công mỹ mãn. Chính vì thế, chưng lan hồ điệp trong nhà ngày tết làm nên một cái tết trọn vẹn cho gia đình bạn. Đồng thời, tặng hoa lan hồ điệp cho người thân, bạn bè trong dịp tết còn là sự cầu chúc may mắn, tài lộc, hạnh phúc trọn đầy cho mọi người.

 

Tặng hoa lan hồ điệp cho sự kiện, ngày lễ

Cây lan hồ điệp tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng là vì theo quan niệm của người phương Đông những cây mang đến ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy thường là những cây có thân tròn trịa, có cành lá xanh tươi, mềm mại, không dùng những cây có lá nhọn, thân gai gốc, xù xì. Hoa lan hồ điệp là loài hoa đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu này. Đồng thời, loài hoa này còn có khả năng thu hút nguồn năng lượng sáng tích cực nên được chưng trong ngày tết nhằm thu hút vượng khí, mang đến sự tài lộc cho gia đình trong năm mới.

Về các dịp chúc mừng khai trương bạn cũng có thể tặng hoa lan hồ điệp với mong muốn làm ăn thịnh vượng phát tài, phát lộc, lộc đến đầy nhà. Và đây cũng là lãng hoa tri ân giáo viên của bạn .


Hỗ trợ trực tuyến