Ý nghĩa khi tặng hoa lan hồ điệp ngày lễ

Một năm ở Việt Nam đất nước chúng ta có rất nhiều ngày lễ lớn, bao gồm cả các ngày lễ tập thể và các ngày lễ cá nhân riêng lẻ. Bản thân mỗi người hay các cặp đôi cũng có ngày lễ cho riếng mình, trong mỗi dịp lễ này họ thường tặng nhau các món quà ý nghĩa nhất. Tặng hoa lan hồ điệp ngày lễ cũng không phải là ý nghĩ tồi tệ.

Trước tiên là tặng hoa lan hồ điệp ngày lễ tình nhân nó mang ý nghĩa vô cùng lớn.Vào ngày lễ Valentine hằng năm các cặp tình nhân thường tặng cho nhau những món quà nhỏ cùng lời chúc yêu thương nhằm giữ vững tình cảm lâu bền, các cặp vợ chồng đưa nhau đến những nơi chứa đầy kỷ niệm hoặc sum vầy bên mâm cơm ấm áp, những người yêu thầm sẽ tận dụng ngày lễ nói lên tình cảm của bản thân,…

hoa lan hồ điệp ngày lễ tình nhân

Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến việc tặng cho người bạn yếu thương 1 lãng hoa lan hồ điệp. Bạn có thể chọn sản phẩm Hồ Điệp các màu kết hợp như chậu Hồ Điệp 2 cành, chậu Hồ Điệp 3 cành, chậu Hồ Điệp 6 cành để bàn, chậu Hồ Điệp 9 cành,… hoặc chọn những sản phẩm Hồ Điệp đơn sắc như Hồ Điệp vàng chậu 4 cành, Hồ Điệp tím chậu 1 cành, Hồ Điệp vàng chậu 3 cành,…

Tặng chậu hoa lan hồ điệp ngày lễ tình nhân kèm theo tấm thiệp xinh xắn cùng với lời chúc yêu thương sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho một nửa của bạn đấy nhé 😀 .

hoa lan hồ điệp ngày lễ tết

Tết cũng là dịp quan trọng nhất trong một năm, Một chậu hoa lan hồ điệp là hiện thân của sự giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công mỹ mãn. Chính vì thế, chưng trong nhà 1 chậu hoa lan hồ điệp ngày lễ tết sẽ làm cho không khí ngày tết trọn vẹn, đầm ấm hơn cho gia đình bạn. Đồng thời, tặng hoa lan hồ điệp cho người thân, bạn bè trong dịp tết, còn là sự cầu chúc may mắn, tài lộc, hạnh phúc trọn đầy cho mọi người.

Cây hoa lan hồ điệp ngày lễ tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng là vì theo quan niệm của người phương Đông những cây mang đến ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy thường là những cây có thân tròn trịa, có cành lá xanh tươi, mềm mại, không dùng những cây có lá nhọn, thân gai gốc, xù xì. Hoa lan hồ điệp là loài hoa đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu này. Đồng thời, loài hoa này còn có khả năng thu hút nguồn năng lượng sáng tích cực nên được chưng trong ngày tết nhằm thu hút vượng khí, mang đến tài lộc cho gia đình trong năm mới.

 hoa lan hồ điệp với mong muốn làm ăn thịnh vượng phát tài, phát lộc

Về các dịp chúc mừng khai trương bạn cũng có thể tặng hoa lan hồ điệp với mong muốn làm ăn thịnh vượng phát tài, phát lộc, lộc đến đầy nhà.Và đây cũng là lãng hoa tri ân giáo viên của bạn .

Nguồn: Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân


Hỗ trợ trực tuyến