Giới thiệu

Ngày nay công nghệ phát triển, người ta càng ngày càng nhân giống ra nhiều loại hoa khác nhau mang màu sắc rực rỡ, tươi đẹp, màu sắc hấp dẫn và mùi hương hòa quyện nhưng có lẽ hoa lan hồ điệp vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi tính bền, màu sắc riêng đặc biệt của hoa. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ hoa tin cậy đó là cửa hàng hoa lan hồ điệp Hồng Ân.

Cửa hàng hoa lan hồ điệp Hồng Ân có địa chỉ tại Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM. Cung cấp đa dạng đầy đủ các mẫu mã hoa lan hồ điệp tại nhà quý khách khi có nhu cầu từ trang trí cho ngôi nhà của bạn, tiệc tùng, biếu tặng, cho các ngày lễ. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi cung cấp các chậu lan hồ điệp được thiết kế theo các kiểu, tiêu biểu điển hình vẫn được mọi người yêu thích là hoa lan hồ điệp thiết kế theo dáng cây bon sai, các dáng cây mang theo phong cách Nhật Bản tạo sự mới mẻ tươi mới…

Tại sao cửa hàng hoa lan hồ điệp Hồng Ân lại được ưa chuộng đến như vậy?

Lan Hồ Điệp được khám phá vào năm 1750, đầu tiên được ông Rumphius xác định dưới tên là Angraecum album. Đến năm 1753, Linne đổi lại là Epidenndrum amabilis vào năm 1825, Blume một nhà thực vật Hà Lan định danh một lần nữa là Phalaenopsis amabilis Bl ..và tên đó được dùng cho đến ngày nay. Việt Nam có khoảng 5- 6 giống nguyên chủng, bao gồm Phalaenopsisi gibbosa Sweet, phalaenopsis manniiRchob.f, Phalaenopsis braceana(Hook.f) christenson, phalaenopsis fuscataRchob.f, Phalaenopsis lobbii (Rchob.f.). Hầu hết có hoa nhỏ nhưng màu sắc sặc sỡ, hương thơm độc đáo.

Shop hoa lan hồ điệp Hồng Ân còn cung cấp các dịch vụ như giao hàng tận nhà và các chương trình khuyến mại chi ân khách hàng vào các dịp đặc biệt.Lan hồ điệp là món quà tinh té và rất sang trọng, chơi được rất lâu và cách chăm sóc khá đơn giản không cần cầu kì phức tạp.Mỗi loại hoa có vẻ đẹp khác nhau nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp của lan hồ điệp tại cửa hàng hoa lan Hồng Ân.

Nếu như bạn là một người yêu phong lan, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng những bông hoa kỳ lạ là một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng chính yếu của hoa lan.

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu bởi vì thực tế là các cây trồng lớn lên dễ dàng, và nở hoa dưới hầu hết các điều kiện. Trong thời kỳ Victoria, hoa được xem là món quà kỳ lạ và hiếm để thể hiện tình yêu và tình cảm.

HOA LAN HỒ ĐIỆP HỒNG ÂN

Address: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM
Hotline: 0987.156.959
Email: hoalanhonganhcm@gmail.com
Website: http://cuahanghoalan.com

Hỗ trợ trực tuyến